Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác thương mại

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác thương mại
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến Ấn Độ, nhưng đây là lần đầu bạn vẫn chưa nắm bắt được thông tin và thủ tục để xin visa Ấn Độ bao gồm những gì? Dưới đây, phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ cung cấp một số thông tin và hướng dẫn thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác thương mại đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác thương mại

Visa đi công tác Ấn Độ được cấp cho người Việt Nam đi công tác. Loại visa này được cấp theo giấy mời từ phía Ấn Độ. Visa có các loại như 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng nhiều lần. Khi nhập cảnh Ấn Độ quý khách được gia hạn lưu trú từ 70 ngày đến không quá 6 tháng.

Hồ sơ và thủ tục xin visa Ấn Độ bao gồm:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Giấy quyết định cử đi công tác theo giấy mời của đối tác bên phía Ấn Độ
  • Giấy mời bản photo bên phía Ấn Độ. Trong nội dung ghi rõ tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mục đích mời, email người mời, thời gian nhập cảnh, số hộ chiếu, số lần nhập cảnh Ấn Độ, quốc tịch người được mời.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa là 7 ngày làm việc. Nếu như bạn cần hỗ trợ thông tin và giải đáp thắc mắc trong quá trình hoàn tất hồ sơ xin visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác thương mại đơn giản, nhanh chóng.