Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản

Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản là một điểm du lịch hấp dẫn được đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến tham quan hàng năm. Nhưng vấn đề mà rất nhiều người quan tâm mỗi khi muốn thực hiện một chuyến du lịch đến Nhật Bản đó là xin visa Nhật Bản. Việc xin visa hiện nay rất khắt khe bởi có rất nhiều thủ tục và những giấy tờ khác nhau. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Nhật Bản

Khi có ý định đi du lịch đến Nhật Bản thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chuẩn bị thủ tục giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 ảnh kích thước 4×6 phông nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng.
  • Nếu đi cùng gia đinh hay cùng vợ/chồng thì cần cung cấp giấy chứng nhận kết hôn
  • Giấy chứng minh thư nhân dân
  • Hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh
  • Chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hay nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép hay đã nghỉ hưu cần có giấy chứng nhận hưu trí.
  • Tài khoản nhân hàng, thẻ tín dụng…
  • Giấy tờ nhà đất hay hợp đồng thuê nhà…
  • Giấy bảo lãnh từ người mời, mặt hộ chiếu hay chứng minh nhân dân của người mời bản sao có công chứng
  • Thư mời từ phía Nhật Bản
  • Lịch trình chuyến tham quan, lưu trú tại Nhật Bản chi tiết.

Mọi thắc mắc thông tin liên quan đến thủ tục xin visa thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đươc hướng dẫn cách làm visa đi Nhật Bản du lịch đơn giản và nhanh chóng.