Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
5 (1) vote

Theo như quy định của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, đối với người nước ngoài hay người mang quốc tịch nước ngoài sau khi hết hạn visa Việt Nam mà bạn vẫn muốn tiếp tục ở lại để hoàn tất việc du lịch và công tác cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục hồ sơ xin gia hạn lại visa nhanh chóng.

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài (ký hiệu DL) bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu
  • Xác nhận tạm trú nếu có

Gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài (ký hiệu DN) bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu
  • Giấy xác nhận tạm trú nếu có
  • Mẫu NA5 nếu có
  • Bản photo giấy phép kinh doanh nếu có

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài đang sử dụng giấy phép lao động bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu
  • Giấy xác nhận tạm trú nếu có
  • Hồ sơ của công ty
  • Bản chính giấy phép lao động

Để nắm bắt thêm một số thông tin cần thiết cũng như những thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0916 398 519 để được nhân viên với rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình cũng như mức phí dịch vụ này sẽ thấp nhất giúp bạn vừa tiết kiệm được tiền, thời gian.

Tham khảo thêm: