Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch
5 (1) vote

Trung Quốc là một trong những đất nước với hàng ngàn năm lịch sử tồn tại và phát triển, là nền văn minh lâu đời nhất thế giới. Không chỉ có vậy, tại đây còn có những cảnh quan, truyền thống văn hóa, công trình văn hóa nghệ thuật, đến văn hóa ẩm thực…. Nếu như bạn muốn đến Trung Quốc du lịch thì bắt buộc phải có visa. Nhưng bạn vẫn chưa nắm bắt được những thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa. Bài viết sau đây, phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch nhanh chóng và uy tín.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân
  • Chứng minh tài chính cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Booking đặt vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi, khách sạn
  • Nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi du lịch cùng thì cần bổ sung giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

Thời gian có kết quả visa là 6 ngày, không tính ngày nhận hồ sơ, thứ 7, chủ nhật). Thời gian lưu trú không quá 15 ngày

Để có thể nắm bắt được thông tin cũng như thủ tục, giấy tờ và hồ sơ đầy đủ, chính xác và nhanh chóng thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0916 398 519 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM một cách tận tình cũng như mức phí phải chăng.

Xem thêm: