Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Gia hạn visa luôn là việc mà những khách hàng đang có visa sắp hết hạn hay đã hết hạn muốn kéo dài thời gian có giá trị thị thực trên visa khi đó bạn phải tiến hành làm thủ tục xin gia hạn visa. Nếu muốn hoàn tất thủ tục xin gia hạn visa Mỹ thì bạn cần chuẩn bị những hồ sơ theo quy định và có thể nộp hồ sơ đến đại lý Royal Brunei.

Để xin gia hạn visa bạn cần phải lưu ý những quy định chung khi gia hạn nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn tất hồ sơ cũng như tỷ lệ gia hạn visa thành công. Hãy luôn đảm bảo rằng việc gia hạn visa của bạn đúng thủ tục pháp lý cũng như có giá trị, tránh trường hợp visa hết hạn sẽ gặp rắc rối, tốn kém thời gian hay là tiền bạc.

Để được tư vấn, cung cấp những thông tin, thủ tục giấy tờ thì bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến với dịch vụ làm visa cũng như gia hạn visa của chúng tôi.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính (còn thời hạn 6 tháng), kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Hình thẻ 5×5 được chụp trên nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Mẫu DS 160  được xin trong lần visa trước
  • Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập.

Vẫn còn một số loại giấy tờ khác mà bạn nên chuẩn bị theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán. Để bết thêm thông tin về việc xin gia hạn visa Mỹ thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.