Dịch vụ xin visa Ấn Độ du học

Dịch vụ xin visa Ấn Độ du học
5 (1) vote

Nếu như bạn đang có ý định du học đến Ấn Độ thì điều mà bạn nên làm trước tiên là xin visa du học. Nhưng bạn chưa biết cần chuẩn bị gì để làm visa cũng như quy trình xin visa đi Ấn Độ mất bao lâu? Hãy theo dõi những thông tin về dịch vụ xin visa Ấn Độ du học mà phòng vé máy bay Royal Brunei chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Dịch vụ xin visa Ấn Độ du học giá rẻ tại TPHCM

Visa du lịch Ấn Độ được biết đến là loại visa có thời gian hiệu lực tương ứng với thời gian chương trình đao tạo du học sinh theo học. Thời hạn của loại visa này được xác định theo thời gian khóa học của bạn theo học tạ đây hay có thời hạn là 5 năm. Nhưng bạn chỉ xin được visa đi du học chính thức khi có trong tay thư mời nhập học chính thức khi có trong tay thư mời nhập học chính thức từ một trường của Ấn Độ.

Nếu như bạn chỉ có giấy mời nhập học tạm thời, bạn chỉ xin được visa du học tạm thời, trong khoảng thời gian 3 tháng đảm bảo bạn phải xin được giấy mời nhập học chính thức, nếu không bạn sẽ phải rời khỏi đất nước này.

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ du học bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa
  • Thư mời nhập học
  • Ảnh được chụp trên nền trắng, ảnh mớ chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy bảo lãnh
  • Nếu bạn xin visa du học những ngành như kỹ thuật, y khoa, công nghệ bạn cần có giấy tờ chấp thuận do bộ trực thuộc ở Ấn Độ.
  • Những giấy tờ khác liên quan khác.

Để được tư vấn thêm thông tin hay giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ xin visa đi du học Ấn Độ cụ thể nhất thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé!

Tìm hiểu thêm: