Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Theo như quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, thì giấy phép lao động cho những công dân người nước ngoài có thời hạn tối đa chỉ là 2 năm. Chính vì vậy khi giấy phép hết hạn, bạn cần phải thực hiện lại thủ tục xin cấp giấy phép.

Để có thể nhanh chóng xin được giấy phép này thì nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ngay tại đại lý Royal Brunei.

Những công dân nước ngoài nếu như đang có ý định làm việc ở đất nước Việt Nam hợp pháp thì cần phải có giấy phép lao động.  Không chỉ có vậy nếu bạn bị mất giấy phép hay là muốn thay đổi những nội dung khai trên giấy thì cũng phải thực hiện thủ tục này.

Để hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện những thủ tục, giấy tờ, hồ sơ xin cấp lại giấy phép thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp và hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hoàn tất thủ tục xin giấy nhanh nhất.

Thủ tục dịch vụ làm giấy phép lao động

  • Bản photo hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh kích thước 4×6
  • Lý lịch tư pháp Việt Nam cũng như nước ngoài có xác nhận đóng dấu lãnh sự
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

Nếu như bạn muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục dịch vụ làm giấy phép cho người nước ngoài lao động tại Việt Nam thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn cung cấp những thông tin một cách chi tiết.