Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Để tạo điều kiện cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào đất nước Việt Nam làm việc hay những mục đích khác thì bạn phải tuân thủ theo quy định của luật xuất nhập cảnh là nhanh chóng xin công văn nhập cảnh. Để được cung cấp những thông tin hay những thủ tục, hồ sơ cần thiết để xin công văn thì hãy đến với đại lý Royal Brunei.

Việc xin công văn hiện nay không có gì là khó khăn, nhưng không phải dịch vụ nào cũng tốt và chất lượng. Hầu như mọi người vẫn chưa hiểu những thủ tục hay hồ sơ để xin công văn  Để có thể tìm được dịch vụ tốt nhất thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm được mức chi phí cũng như thời gian. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi muốn chia sẽ với bạn một vài thông tin cũng như thủ tục cần thiết để bạn có thể nhanh chóng xin được công văn.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam

  • Bản scan hộ chiếu
  • Ngày dự kiến đến đất nước Việt Nam
  • Số ngày dự kiến ở lại đất nước Việt Nam
  • Nơi nhận visa có thể là ở lãnh sự quán hay cửa khẩu Việt Nam
  • Hồ sơ bảo lãnh từ phía công ty

Nếu như đã có dự định đến với đất nước Việt Nam thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.