Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Hiện nay bằng lái xe quốc tế ngày càng được phổ biến và được rất nhiều người biết đến bởi nhu cầu đi lại du lịch, thăm thân nhân, công tác, học tập hay làm việc mà cần phải điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Để biết thêm thông tin về dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy đến phòng vé máy bay Royal Brunei.

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục chuyển đổi bằng lái ngày nay đã được đơn giản hơn rất nhiều, không còn những thủ tục rườm rà như trước kia. Chính điều này đã tạo thuận lợi cho những người nước ngoài muốn chuyển đổi giấy phép lái xe của mình nhưng không có thời gian thực hiện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam với mức phí phải chăng bạn sẽ không mất thời gian.

Thủ tục chuyển đổi bao gồm:

  • Bằng lái xe hai mặt của người nước ngoài
  • Giấy chứng minh nhân dân 2 mặt hay passport của người nước ngoài
  • Ảnh thẻ kích cỡ 3×4 hay 4×6 hay 5×5
  • Bạn cần cung cấp chữ ký. Bạn ký tên mình trên giấy trắng sau đó chụp rõ chữ ký đó.

Nếu như bạn đang muốn đổi bằng lái nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin hay thủ tục có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp 0916 398 519 để nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cũng như hướng dẫn bạn chuyển đổi giấy phép lái xe một cách nhanh chóng với mức phí phải chăng.