Chi tiết về thủ tục giấy tờ xin visa Đài Loan du lịch

Chi tiết về thủ tục giấy tờ xin visa Đài Loan du lịch
5 (1) vote

Đài Loan là một hòn đảo không mạnh về mảng quảng bá du lịch, nhưng với những ai đã từng đến Đài Loan đều rất rất bất ngờ về nơi đây, cảnh đẹp cũng như con người. Không chỉ vậy, Đài Loan còn có vô số khu chợ đêm, nhiều khu mua sắm nhộn nhịp cùng với những món ăn vặt nổi tiếng.

Hiện nay thủ tục làm visa nhập cảnh Đài Loan đã đơn giản hóa rất nhiều nhưng vẫn có một số thủ tục cũng như giấy tờ cần lưu ý và chuẩn bị trước. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục giấy tờ xin visa Đài Loan du lịch đơn giản và nhanh chóng.

>> Nộp hồ sơ làm visa Đài Loan ở đâu?

Chi tiết về thủ tục giấy tờ xin visa Đài Loan du lịch

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao gồm:

  • Bản gốc và bản photo hộ chiếu đang còn thời hạn hiệu lực hơn 6 tháng
  • Đơn xin cấp visa phải được kê khai đầy đủ và ký tên
  • 02 tấm ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp trong 6 tháng gần nhất
  • Bản chính và bản photo giấy chứng nhận đang đi làm như bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, giấy nghỉ phép du lịch được công ty chấp thuận, đóng mộc xác nhận.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng, bản sao tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ đất đai nhà cửa
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Thông tin đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể chi tiết

Để biết thêm thông tin chi tiết thủ tục xin visa Đài Loan để đi du lịch thì bạn hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí.

Tham khảo thêm: Lệ phí làm visa đi Đài Loan bao nhiêu?