Cách làm visa Hong Kong đơn giản

Cách làm visa Hong Kong đơn giản
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Hong Kong? Bạn cần phải làm visa nhập cảnh vào Hong Kong nhưng đang gặp khó khăn chưa biết thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị như thế nào? Hãy để phòng vé máy bay Royal Brunei tư vấn những thông tin bạn cần và hướng dẫn cách làm visa Hong Kong đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

>> Xin visa đi HongKong mất bao nhiêu?

Cách làm visa Hong Kong đơn giản

Để làm visa Hong Kong, bạn cần chuẩn bị một số những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Hộ chiếu bản chính phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa.
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo 2 mặt chứng minh nhân dân
  • Cung cấp thêm thông tin như họ tên bố, họ tên mẹ, số điện thoại, họ tên vợ/chồng, tên công ty nếu có, địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc.
  • Giấy xác nhận công viêc
  • Chứng minh tài chính tối thiểu là 1500 $ như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng.
  • Nếu như người xin visa dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi cùng người trên 18 tuổi và cần thêm bản photo giấy khai sinh.

Tìm hiểu chi tiết: Cách xin visa đi Hong Kong giá rẻ

Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích xin visa và trường hợp cụ thể hay đại sứ quán yêu cầu bổ sung.

Để nắm bắt thông tin chính xác và những giấy tờ cần thiết đầy đủ thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách làm visa Hong Kong đơn giản để giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu.